Các món từ lợn 

Sườn lợn hầm thuốc bắc

Sườn lợn hầm thuốc bắc là món ăn vô cùng thơm ngon lại đặc biệt bổ dưỡng . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món sườn lợn hầm thuốc bắc ngon chuẩn đúng điệu ăn là nghiền .

Nguyên liệu làm món sườn lợn hầm thuốc bắc

Sườn lợn 500 g

Sinh địa 22 g

Đại nguyên thục 22 g

Nhân bì  22 g

Thổ phục linh 22 g

Mì chính, muối.

Sườn lợn hầm thuốc bắc
Sườn lợn hầm thuốc bắc

Quy trình chế biến.

Sườn lợn rửa sạch, để ráo, dọc 4 dẻ, chặt dài 5 cm, cho vào nồi thêm nước cho ngập, đun sôi, hớt bỏ bọt, cho các vị thuốc bắc vào, đậy kín, hầm nhỏ lửa khoảng 3 giờ là được, nêm muối, mì chính, ăn nóng.

Yêu cầu cảm quan.

Sườn có màu xám. Thơm mùi thuốc bắc, vị ngọt, hơi đắng.

Nước nhiều, sườn mềm nhừ.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Sườn lợn hầm thuốc bắc
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment