Các món từ lợn 

Giò quả đào

Giò quả đào là món ăn vô cùng thơm ngon lại cực kỳ đẹp mắt . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món giò quả đào hấp dẫn ăn hoài không chán . Nguyên liệu làm món giò quả đào Giò sống 1000  g Trứng vịt 2 quả Trứng muối 5 quả Mì chính, lá chuối, lạt buộc, nấm hương, que ép. Quy trình chế biến. Lá chuối luộc qua nước sôi, lau khô xếp chồng lên nhau 3 lớp tạo thành miếng lá mỗi bề rộng 35…

Read More
Các món từ lợn 

Giò mỡ

Giò mỡ là món ăn vô cùng thơm ngon với hương vị vừa ăn . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món giò mỡ ngon hảo hạng cả nhà đều thích . Nguyên liệu làm món giò mỡ Thịt mông sấn 1500 g Nước mắm, mì chính, lá dong, hạt tiêu, lạt buộc, muối, gỗ ép. Quy trình chế biến. Thịt lợn chọn miếng mông sấn cả bì vuông hoặc chữ nhật có kích thước 20 X 25 cm. Để nguyên miếng thịt lấy dao khía theo chiều…

Read More
Các món từ lợn 

Giò nây

Giò nây là món ăn đặc sản lại vô cùng thơm ngon . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món giò nây ngon chuẩn đúng điệu ai ăn cũng đều thích mê . Nguyên liệu là món giò nây Thịt dọi lợn 1500g Mộc nhĩ 30g Giò sống 300g Hạt tiêu, mắm, mì chính, lá chuối, dây buộc. Quy trình chế biến. Thịt dọi cạo rửa sạch, để ráo, ướp tiêu, nước mắm, mì chính. Giò lụa sống chia làm hai phần: một phần lên miếng lá chuối…

Read More
Các món từ lợn 

Giò lụa

Giò lụa là món ăn vô cùng thơm ngon được nhiều người ưa thích  Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món giò lụa thơm ngon tuyệt hảo ăn hoài không chán . Nguyên liệu làm món giò lụa Thịt mông nạc tươi 1000 g Lạt buộc, nước mắm ngon, lá chuối. Quy trình chế biến. Thịt nên chọn loại thịt của lợn ỉ nặng 40 – 50 kg thì giò mới đạt chất lượng cảm quan, chọn thịt mông nạc, thăn nạc ở giai đoạn tê cóng, không…

Read More
Các món từ lợn 

Xúc xích

Xúc xích là món ăn vô cùng phổ biến hiện nay bởi hương vị thơm ngon của nó . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món xúc xích ngon chuẩn đúng điệu ăn là nghiền . Nguyên liệu làm món xúc xích Ruột non lợn 150g Thịt lợn nạc 500g Mỡ gáy 100g Bì lợn 100g Đường , mì chính , diêm tiêu , tỏ khô,  hạt tiêu , phẩm đỏ thực vật , muối. Quy trình chế biến. Ruột non lợn lộn trái, cạo rửa sạch, ngâm…

Read More
Các món từ lợn 

Tim gan nụ mị

Tim gan nụ mị là món ăn vô cùng thơm ngon lại lạ miệng dễ ăn . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món tim gan nụ mị hấp dẫn cả nhà đều thích ăn là nghiền . Nguyên liệu làm món tim gan nụ mị Tim lợn 300 g Gan lợn 500 g Đường, nước mắm, xì dầu, tỏi, húng lìu, hạt tiêu, mỡ nước vừa đủ. Quy trình chế biến. Gan, tim rửa sạch thái miếng to bản dày 1,5 cái ướp tỏi giã dập, xì…

Read More
Các món từ lợn 

Gan lợn rán tái

Gan lợn rán tái là món ăn vừa dễ ăn lại rất dễ chế biến . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món gan lợn rán tái đơn giản vô cùng thơm ngon cả nhà đều thích . Nguyên liệu làm món gan lợn rán tái Gan lợn 500 g Mỡ nước 50 g Tỏi khô, đường, húng lìu, muối, gừng, mì chính, xà lách, hạt tiêu. Quy trình chế biến. Gan lợn rửa sạch thái miếng to bản dày 1,5 cái ướp muối, mì chính, tỏi khô,…

Read More
Các món từ lợn 

Pate gan lợn

Pate gan lợn là món ăn vô cùng thơm ngon được nhiều người ưa thích . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món pate gan lợn ngon độc đáo khó cưỡng lại được . Nguyên liệu làm món pate gan lợn Gan lợn  500 g Mỡ phần 200 g Hành khô 10 g Trứng vịt 1 quả Bột mì 10 g Diêm tiêu, mì chính, muối, đường, hạt tiêu, tỏi khô. Quy trình chế biến. Gan lợn và 1/2 mỡ phần xay nhỏ cùng với hành, tỏi, trộn…

Read More
Các món từ lợn 

Dồi gan lợn rán

Dồi gan lợn rán là món ăn thơm ngon với hương vị vừa ăn bùi béo . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món dồi gan lợn rán cả nhà đều thích ăn hoài không chán . Nguyên liệu làm món dồi gan lợn rán Gan lợn 500g Khoai tây  500g Thịt lợn nạc 500g Mỡ gáy lợn 250g Mỡ chài 150g Mỡ nước, hành khô, nước mắm, mì chính, muối, hạt tiêu. Quy trình chế biến. Gan, thịt lợn rửa sạch, để ráo nước băm nhỏ. Mỡ…

Read More
Các món từ lợn 

Nem chua

Nem chua là món ăn vô cùng thơm ngon với hương vị hơi chua dậy mùi thơm của thịt . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món nem chua ngon tuyệt hảo . Nguyên liệu làm món nem chua Thịt mông nạc 1000 g Mỡ khổ 150 g Bì lợn 300 g Đường kính 50 g Lá vông, phèn chua, đường kính, muối, nước mắm, mỡ nước, lạt buộc, tỏi khô, lá chuối, diêm tiêu. Quy trình chế biến. Đường kính giã nhỏ. Nước mắm chưng khô. Mỡ…

Read More