Đậu phụ hấp thịt
Đậu phụ hấp thịt là món dễ ăn, lại giàu dinh dưỡng. Món ăn có sự mát của đậu hòa lẫn với bị béo ngậy của thịt hấp chắc chắn sẽ làm bữa cơm tối nhà bạn thơm ngon gấp bội.
Nguyên liệu món đậu phụ hấp thịt
- Đậu phụ 500 g
- Trứng vịt 2 quả
- Mỡ nước, nước mắm, mì chính, xì dầu, hạt tiêu, hành hoa vừa đủ.
Quy trình chế biến.
Đậu phụ rửa sạch bóp nát vắt bớt nước chua, trộn với xì dầu, md nước mì chính, hành hoa thái nhỏ.
Thịt rửa sạch băm nhỏ trộn hành, nước mắm hạt tiêu. Cho đậu vào bát, rải thịt lên trên đem hấp chín, ăn nóng.
Yêu cầu cảm quan.
Sản phẩm có màu hơi hồng xám. Mùi thơm, vị vừa ăn không chua. Thịt rải đều lên trên, có một chút nước trong.
Thông tin thêm về món ăn
Tên món ăn
Đậu phụ hấp thịt
Tác giả
Món ngon mỗi ngày
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian
Bình chọn
5 Review(s) Based on