Các món rau quả 

Đậu phụ hấp thịt

 

Nguyên liệu món đậu phụ hấp thịt

  • Đậu phụ 500 g
  • Trứng vịt 2 quả
  • Mỡ nước, nước mắm, mì chính, xì dầu, hạt tiêu, hành hoa vừa đủ.
Đậu phụ hấp thịt
Đậu phụ hấp thịt

Quy trình chế biến.

Đậu phụ rửa sạch bóp nát vắt bớt nước chua, trộn với xì dầu, md nước mì chính, hành hoa thái nhỏ.

Thịt rửa sạch băm nhỏ trộn hành, nước mắm hạt tiêu. Cho đậu vào bát, rải thịt lên trên đem hấp chín, ăn nóng.

Yêu cầu cảm quan.

Sản phẩm có màu hơi hồng xám. Mùi thơm, vị vừa ăn không chua. Thịt rải đều lên trên, có một chút nước trong.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Thời gian đăng
Bình chọn
0graygraygraygraygray Based on 1 Review(s)

Related posts

Leave a Comment