Các món chay 

Su hào nấu nấm

Nguyên liệu món su hào nấu nấm

  • Su hào                     300 g
  • Đậu phụ                 100 g
  • Nấm hương           30 g
  • Dầu lạc (ôliu)          50 g
  • Cà rốt                      100 g
  • Đậu Hà Lan            10 g
  • Măng khô               50 g
  • Mì chính, muối.
Su hào nấu nấm
Su hào nấu nấm

Quy trình chế biến.

Nấm hương ngâm, rửa sạch, bỏ chân, cái to thái đôi.

Su hào, cà rốt gọt bỏ vỏ, rửa sạch, thái miếng quân cờ mỗi chiều 3 cm. Măng khô ngâm kỹ nước gạo, luộc nhừ, rửa sạch, thái như su hào. Đậu phụ rán qua thái như su hào.

Đậu Hà Lan rửa sạch bóc hai đầu, thái miếng vuông.

Cho dầu vào chảo để nóng già, cho su hào, cà rốt, đậu Hà Lan, măng, muối vào vào thật kỹ, cho nước sôi xăm xắp, đun sôi cuối cùng cho nấm và mì chính. Múc ra bát cho án nóng.

Yêu cầu cảm quan.

Sản phẩm giữ được màu sắc tụ nhiên của rau, quả.Có mùi thơm, vị ngọt, rau quả mềm,  cắt thái đều, đẹp. Nước xăm xắp

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Su hào nấu nấm
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment