Các món bò 

lưỡi bò sốt cà chua

Nguyên liệu món lưỡi bò sốt cà chua.

  • Lưỡi bò                           500 g
  • Hành khô                        30 g
  • Bột mì                                10 g
  • Cà chua                           150 g
  • Mỡ nước, nước mắm, mì chính, hạt tiêu.
Món lưỡi bò sốt cà chua
Món lưỡi bò sốt cà chua

Quy trình chế biến.

Lưỡi bò làm sạch, thái miếng bằng bao diêm, ướp hành, nước mắm, hạt tiêu. Phi thơm hành mỡ cho cà chua băm nhỏ, đổ lưỡi bò vào xào kỹ, đổ nước om nhỏ lửa cho lưỡi chín. Khi gần được cho bột mi hòa với nước lạnh cho vào nồi lưỡi đun sôi lại, nêm nước mắm, mì chính, hạt tiêu cho vừa, múc ra bát ăn nóng.

Yêu cầu cảm quan.

Sản phẩm màu đỏ, thơm mùi hạt tiêu, vị vừa ăn, ngọt đậm đà sốt sánh mượt, lưỡi chín mềm.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Thời gian đăng

Related posts

Leave a Comment