Đậu phụ hấp trứng
Đậu phụ hấp trứng là món siêu ngon mà lại siêu dễ làm. Bữa cơm cuối tuần mà có món này đổi vị thì thật ngon miễn chê. Sau đây là công thức chế biến đậu phụ hấp trứng.
Nguyên liệu món đậu phụ hấp trứng
- Đậu phụ 500 g
- Trứng vịt 2 quả
- Mỡ nước, nước mắm, mì chính, hạt tiêu, hành hoa vừa đủ.
Quy trình chế biến.
Đậu phụ rửa sạch bóp nát vắt bớt nước chua trộn với dầu, mỡ nước, hành hoa thái nhỏ, nước mắm, trứng đánh tan trộn đều, cùng với hạt tiêu, mì chính. Đổ đậu vào bát đem hấp chín.Ăn nóng.
Yêu cầu cảm quan.
Sản phẩm màu hơi vàng, xanh. Mùi thơm, vị vừạ ăn, béo ngậy. Trứng phân bố đều, xốp.
Thông tin thêm về món ăn
Tên món ăn
Đậu phụ hấp trứng
Tác giả
Món ngon mỗi ngày
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian