đậu phụ hấp trứng

Nguyên liệu món đậu phụ hấp trứng

  • Đậu phụ 500 g
  •  Trứng vịt 2 quả
  • Mỡ nước, nước mắm, mì chính, hạt tiêu, hành hoa vừa đủ.
Đậu phụ hấp trứng
Đậu phụ hấp trứng

 

Quy trình chế biến.

Đậu phụ rửa sạch bóp nát vắt bớt nước chua trộn với dầu, mỡ nước, hành hoa thái nhỏ, nước mắm, trứng đánh tan trộn đều, cùng với hạt tiêu, mì chính. Đổ đậu vào bát đem hấp chín.Ăn nóng.

Yêu cầu cảm quan.

Sản phẩm màu hơi vàng, xanh. Mùi thơm, vị vừạ ăn, béo ngậy. Trứng phân bố đều, xốp.

Leave a Comment