Các món thịt dê 

dê nấu cari

Nguyên liệu món dê nấu cari.

  • Thịt dê 1000g.
  • Cà chua 200g.
  • Bót Cari 10g.
  • Mỡ nước, nước mắm, muối, đường, hạt tiêu.
  • Hành khô, tỏi khô, củ sả, ớt tươi, hạt mùi.
Món dê nấu cari
Món dê nấu cari

Quy trình chế biến.

Thịt dê thái miếng to bằng bao diêm, nước mắm, hành tỏi, củ sả băm nhỏ, hạt tiêu, hạt mùi.

Cho mỡ vào chảo để nóng già cho hành, tỏi, ớt băm nhỏ, cho thêm cà chua băm nhỏ vào xào qua. Cho thịt dê vào xào cho săn thịt, có thêm nước sôi vào xâm xấp đáy vung đun nhỏ lửa, thịt chín nhừ là được.

Yêu cầu cảm quan.

Màu vàng tươi, thơm, vị ngọt và cay có một chút sốt, thịt nhừ.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Thời gian đăng

Related posts

Leave a Comment