Các món đậu phụ 

Đậu phụ kho thịt

 

Ngụyên liệu món đậu phụ kho thịt

  • Đậu phụ           400 g
  • Thịt ba chỉ        200 g
  • Mỡ nước, nước mắm, muối, mì chính, đường, hành hoạ vừa đủ.
Đậu phụ kho thịt
Đậu phụ kho thịt

Quy trình chế biến.

Đậu phụ rửa sạch dọc đôi, rán vàng, thái con chì.

Thit lợn rửa sạch thái con chì.

Hành hoa rửa sạch, thái khúc.

Cho thịt vào nồi, đổ nước mắm, muối, đường, đun cho thịt mềm, để tiếp đậu phụ đun nhỏ lửa, nêm mắm muối cho vừa, cho hành thái khúc, ăn nóng.

Yêu cầu cảm quan

Đậu kho màu vàng rơm. Mùi thơm, vị mặn ngọt. Sản phẩm còn một chút nước sánh, đậu còn nguyên miếng, đậu và thịt thềm nhừ.

 

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Thời gian đăng

Related posts

Leave a Comment