Các món đậu phụ 

Đậu phụ nhồi thịt rán

 

Nguyên liệu món đậu phu nhồi thit rán

  • Đậu phụ             1000 g
  • Thịt vai lợn         300 g
  • Mỡ nước, nước mắm, mì chính, hành, chanh, ớt vừa đủ.
Đậu phụ nhồi thịt rán
Đậu phụ nhồi thịt rán

Quy trình chế biến.

Đậu phụ rửa sạch, cắt miếng bằng bao diêm.

Thit rửa sạch, băm nhỏ trộn với nước mắm, hành băm nhỏ, hạt tiêu mì chính. Lấy mũi dao tách miếng đậu ra          nhồi thịt vào.

Cho mỡ vào chảo để nóng già, cho đậu vào rán vàng,  ăn nóng chấm nước mắm chanh ớt.

Yêu cầu cảm quan

Đậu rán màu vàng rơm. Mùi thơm, vị vừa ăn, đậu cắt đều miếng, thịt chắc không bã.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Thời gian đăng

Related posts

Leave a Comment