Các món đậu phụ 

Đậu phụ nhồi thịt rán

Đậu phụ nhồi thịt rán là món ăn đã quá quen thuộc trong các mâm cơm gia đình. Món ăn không những được ưa thích bởi sự thơm ngon lạ miệng mà nó còn mang nhiều giá trị dinh dưỡng.

Nguyên liệu món đậu phu nhồi thit rán

  • Đậu phụ 1000 g
  • Thịt vai lợn 300 g
  • Mỡ nước, nước mắm, mì chính, hành, chanh, ớt vừa đủ.
Đậu phụ nhồi thịt rán
Đậu phụ nhồi thịt rán

Quy trình chế biến.

Đậu phụ rửa sạch, cắt miếng bằng bao diêm.

Thit rửa sạch, băm nhỏ trộn với nước mắm, hành băm nhỏ, hạt tiêu mì chính. Lấy mũi dao tách miếng đậu ra          nhồi thịt vào.

Cho mỡ vào chảo để nóng già, cho đậu vào rán vàng,  ăn nóng chấm nước mắm chanh ớt.

Yêu cầu cảm quan

Đậu rán màu vàng rơm. Mùi thơm, vị vừa ăn, đậu cắt đều miếng, thịt chắc không bã.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Đậu phụ nhồi thịt rán
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian
Chia sẻ bí kíp nấu các món ăn ngon, cách nấu Món ngon mỗi ngày để bạn và gia đình có bữa cơm cuối tuần tuyệt vời nhất.

Related posts

Leave a Comment