Đậu phụ xào giá thịt

 

Nguyên liệu món đậu phụ xào giá thịt

  • Đậu phụ               300 g
  • Thit lợn nạc         100 g
  • Giá đỗ                   400 g
  • Mỡ nước, nước mắm, muối, mì chính, hành hoa, rau mùi vừa đủ.
Đậu phụ xào giá thịt
Đậu phụ xào giá thịt

Quy trình chế biến.

Đậu phụ rửa sạch, lạng mỏng, rán vàng, thái chân hương. Giá rủa sạch để ráo.

Thịt rửa sạch, thái chỉ ướp mắm, hành.

Hành hoa rửa sạch, thái nhỏ.

Cho mỡ vào chảo phi thơm hành, cho thịt vào xào chín, cho giá vào nước, rổi cho đậu vào đảo đều, nêm nước mắm, muối, mì chính, cho hành hoa; (chú ý to lừa) đảo liền tay, múc ra đĩa, ăn nóng.

Yêu cầu cảm quan.

Sản phẩm màu trắng, vàng, xanh. Mùi thơm, vị vừa. Đĩa xào không có nước, cắt thái đều, giá chín tới.

Related posts

Leave a Comment