Các món đậu phụ 

Đậu phụ viên rán

Đậu phụ viên rán là một trong những món biến thể từ đậu phụ rất ngon. Đặc biệt nó thường được dùng trong các mâm cơm chay. Cùng nhau học các làm món này nhé.

Nguyên liệu món đậu phụ viên rán

  • Đậu phụ 500 g
  • Thịt nạc vai 100 g
  • Trứng vịt 2 quả
  • Bột mì 20 g
  • Mỡ nước, nước mắm, mì chính, hạt tiêu, hành khô, chanh vừa đủ.
đậu phụ viên rán
đậu phụ viên rán

Quy trình chế biến.

Đậu phụ rửa sạch bóp nhỏ, vắt bớt nước.

Thịt băm nhỏ trôn lẫn nước mắm, hạt tiêu.

Hành khô bóc vỏ băm nhỏ.

Trộn lẫn đậu, hành, thịt, mì chính, bột mì, trứng. Cho mỡ vào chảo đun nóng già, viên đậu thành viên bằng quả táo, rán vàng vớt ra đĩa, ăn nóng với nước mắm chanh ớt.

Yêu cầu cảm quan

Đậu viên màu vàng rơm, thơm, vị vừa, bùi ngọt. Viên đậu đều đẹp, tròn không bị vỡ, giòn.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Đậu phụ viên rán
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian
Chia sẻ bí kíp nấu các món ăn ngon, cách nấu Món ngon mỗi ngày để bạn và gia đình có bữa cơm cuối tuần tuyệt vời nhất.

Related posts

Leave a Comment