Các món đậu phụ 

Đậu phụ viên rán

 

Nguyên liệu món đậu phụ viên rán

  • Đậu phụ               500 g
  • Thịt nạc vai          100 g
  • Trứng vịt              2 quả
  • Bột mì                   20 g
  • Mỡ nước, nước mắm, mì chính, hạt tiêu, hành khô, chanh vừa đủ.
đậu phụ viên rán
đậu phụ viên rán

Quy trình chế biến.

Đậu phụ rửa sạch bóp nhỏ, vắt bớt nước.

Thịt băm nhỏ trôn lẫn nước mắm, hạt tiêu.

Hành khô bóc vỏ băm nhỏ.

Trộn lẫn đậu, hành, thịt, mì chính, bột mì, trứng. Cho mỡ vào chảo đun nóng già, viên đậu thành viên bằng quả táo, rán vàng vớt ra đĩa, ăn nóng với nước mắm chanh ớt.

Yêu cầu cảm quan

Đậu viên màu vàng rơm, thơm, vị vừa, bùi ngọt. Viên đậu đều đẹp, tròn không bị vỡ, giòn.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Thời gian đăng

Related posts

Leave a Comment