Các món từ lợn 

Thịt lợn áp chảo

Thịt lợn áp chảo là món ăn vô cùng thơm ngon với hương vị vừa miệng dễ ăn . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món thịt lợn áp chảo hấp dẫn ngon tuyệt cú mèo .

Nguyên liệu làm món thịt lợn áp chảo

Thịt ba chỉ 700 g

Mỡ nước, muối, húng lìu, hạt tiêu.

Thịt lợn áp chảo
Thịt lợn áp chảo

Quy trình chế biến.

Thịt lợn cạo rửa sạch cho vào nước đang sôi, luộc chín qua, vớt ra để ráo nước, xát muối tiêu vào cho ngấm đều.

Để mỡ nóng già, cho thịt vào rán (để phía có bì sát đáy chảo trước), khi bì vàng giòn thì giật rán vàng các mặt khác. Thịt vàng đều gắp ra ma sát húng lìu và hạt tiêu; thái miếng quân cờ bày ra đĩa. Ăn nóng kèm dưa chua, dưa kiệu.

Yêu cầu cảm quan

Thịt vàng đều, bì xốp trắng; thơm mùi húng líu, hạt tiêu, vị vừa, ngọt. Miếng thịt không bị tóp nhiều, bì án giòn, không dai.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Thịt lợn áp chảo
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment