Thịt bò xào lăn
Thịt bò xào lăn là món ăn vô cùng thơm ngon được nhiều người ưa thích . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món thịt bò xào lăn ngon tuyệt cú mèo ăn là nghiền .
Nguyên liệu làm món thịt bò xào lăn
Thịt bò loại I 500 g
Mỡ nước, nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu.
Lá chanh, hành khô, tỏi khô, bột đao.
Quy trình chế biến.
Thịt bò lọc bỏ gân xơ, thái miếng mỏng, ngang thớ, dần mềm, ướp mắm, muối, hạt tiêu, hành, tỏi băm nhỏ, mì chính.
Lá chanh thái chỉ. Bột đao hòa nước.
Cho mỡ vào chảo, đun nóng già, phi thơm hành, tỏi, cho thịt bò vào đảo nhanh tay, đun to lửa, xuống chút bột đao, mỡ nước. Xúc ra đĩa, rắc lá chanh thái chỉ, cho ăn nóng.
Yêu cầu cảm quan.
Thịt màu nâu hồng. Thơm, vị vừa ăn. Đĩa xào khô, miếng thịt chín tái