Óc lợn chưng
Óc lợn chưng là món ăn vô cùng dễ chế biến lại tốt cho sức khoẻ . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món óc lợn chưng ngon chuẩn đúng điệu .
Nguyên liệu làm món óc lợn chưng
Óc lợn 300 g
Mì chính, nước mắm, hành hoa, hạt tiêu.
Quy trình chế biến.
Óc lợn ngâm nước, bóc bỏ màng, ướp nước mắm, hạt tiêu, mì chính, để ngấm rồi cho vào bát đem chưng cách thủy, khi chín cho hành hoa thái nhỏ, ăn nóng.
Yêu cầu cảm quan.
Óc lợn trắng, mùi thơm. Vị ngọt, béo. Sản phẩm có một ít nước .
Thông tin thêm về món ăn
Tên món ăn
Óc lợn chưng
Tác giả
Món ngon mỗi ngày
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian