Canh cải soong nấu thịt nạc
Nguyên liệu Canh cải soong nấu thịt nạc.
- Rau cải soong 500 g .
- Thịt lợn nạc 200 g
- Nước mắm, muối, mì chính vừa đủ.
Quy trinh chế biến.
Rau cải soong nhặt kỹ, rửa sạch, cắt ngắn.
Thịt lợn nạc thái miếng mỏng, cho vào rntóc lạnh đun sôi, hớt bỏ bọt nêm vừa mắm, muối, mì chính. Cho rau vào đun sôi lại, bắc ra ngay. Múc ra bát, ăn nóng.
Yêu cầu cảm quan.
Rau xanh, mùi thơm, vị vừa. Nước nhiều hơn cái, rau chín tới, không dai.
Thông tin thêm về món ăn
Tên món ăn
Canh cải xoong nấu thịt nạc
Tác giả
Món ngon mỗi ngày
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian