Các món rau quả 

Canh cải nấu thăn lợn, trứng gà

Canh cải nấu thăn lợn, trứng gà là món ăn dân dã, dễ làm mang hương vị đậm đà hứa hẹn mang đến một bữa ăn gia đình ấm cúng cho tối cuối tuần.

Nguyên liệu.Canh cải nấu thăn lợn, trứng gà

  • Rau cải xanh 200 g.
  • Thịt thăn lợn 150 g
  • Trứng gà (2 quả)
  • Hành hoa, nước mắm, muối, mì chính, gừng vừa đủ dùng.
Canh cải nấu thăn lợn, trứng gà
Canh cải nấu thăn lợn, trứng gà

Quy trình chế biến.

Rau cải nhặt, rửa sạch, cắt khúc, cuống và lá để riêng.

Thịt thăn rửa sạch, thái mỏng.

Đun sôi nước nêm vừa mắm muối, đập gừng bỏ vào, cho cuống cải vào nấu trước rồi cho thịt, sôi lại thì cho lá cải, nấu vừa chín, nêm mì chính.

Đập trứng vào hai bát (mỗi bát 1 quà) múc canh đổ lên trên rắc hành hoa cắt khúc. Cho ăn thật nóng.

Yêu cầu cảm quan.

Canh có màu vàng. Mùi thơm, vị vừa ăn không tanh.

Nước canh trong, nước nhiều hơn cái, thịt chui tới.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Canh cải nấu thăn lợn, trứng gà
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment