Thịt lợn kho tương
Thịt lợn kho tương là món ăn vô cùng dễ ăn lại dễ chế biến . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món thịt lợn kho tương cả nhà đều thích ăn là nghiền .
Nguyên liệu làm món thịt lợn kho tương
Thịt ba chỉ 600 g
Giá đỗ 300 g
Tương ngọt, rau ngổ, đường, muối, nước hàng.
Quy trình chế biến.
Thịt rửa sạch, cạo hết lông, thái miếng mỏng vừa. Cho thịt vào nước lạnh, đun sôi, hớt sạch bọt, cho tương đã lọc vào, nêm nước hàng, đường, đậy vung đun nhừ, nêm nước cho vừa mặn, ngọt, khi nước còn xăm xắp, múc ra bát, ăn kèm với rau ngổ và giá luộc.
Yêu cầu cảm quan
Thịt kho có màu hơi vàng, mùi thơm, vị ngọt, mặn, thịt nhừ, nguyên miếng, còn một ít sốt sánh.
Thông tin thêm về món ăn
Tên món ăn
Thịt lợn kho tương
Tác giả
Món ngon mỗi ngày
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian