Thịt gà nướng
Thịt gà nướng là món ăn ngon đặc trưng trong những ngày lạnh. Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món thịt gà nướng cực thơm ngon ăn hoài không ngán.
Nguyên liệu món thịt gà nướng
- Thịt gà 1000 g
- Củ sả 30 g
- Ớt tươi 10 g
- Mỡ nước, nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu.
Quy trình chế biến.
Thit gà lọc bỏ xương thái miếng, ướp tiêu, muối, mì chính, đường, hành, sả, ớt băm nhỏ và một chút mỡ nước.
Xiên thịt vào que tre đem nướng trên bếp than hoa. ăn nóng kèm nước chấm chua, cay, mặn, ngọt.
Yêu cầu cảm quan.
Thit vàng nâu, ăn mềm, không khô xác. Thơm dậy mùi sả. Vị ngon ngọt tự nhiên của thịt, hơi cay.
Thông tin thêm về món ăn
Tên món ăn
Thịt gà nướng
Tác giả
Món ngon mỗi ngày
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian