Mứt xoài
Mứt xoài dẻo mịn, thơm đậm vị xoài là một món ăn rất hấp dẫn. Hãy vào bếp theo công thức sau để có mứt xoài thơm ngọt cho riêng mình nhé
Nguyên liệu cho món mứt xoài
Xoài chín 1500 g
Đường kính 1000 g
Quy trình chế biến
Chọn xoài chín gọt vỏ, lấy thìa nạo lấy bột xoài cho vào xương đánh cho nhuyễn đem ra lọc lại
Bắc nồi lên bếp, cho xoài và đường vào đun nhỏ lửa, khuấy đều cho đến khi tạo thành hỗn hợp sệt, để nguội cho vào lọ thủy tinh, bảo quản kín.
Yêu cầu cảm quan
Mứt màu vàng sẫm, thơm đặc trưng, vị ngọt đậm. Mứt nhuyễn mịn, đồng nhất.
Thông tin thêm về món ăn
Tên món ăn
Mứt xoài
Tác giả
Mứt xoài
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian