Các món từ lợn 

Sườn ướp sả ớt nướng

Sườn ướp xả ớt nướng là món ăn vô cùng thơm ngon dậy nên mùi thơm của gia vị . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món sườn ướp sả ớt nướng ngon chuẩn đúng điệu.

Nguyên liệu làm món sườn ướp sả ớt nướng

Sườn sụn lợn 500 g

Đường, tỏi, mì chính, ớt tươi, muối, sả, than hoa.

Sườn ướp sả ớt nướng
Sườn ướp sả ớt nướng

Quy trình chế biến.

Sườn sụn rửa sạch, dọc 2 dẻ, chặt dài 5 cm sả, tỏi, ớt giã nhỏ. ướp sườn với sả, tỏi, ớt, muối, mì chính, đường chừng 1 giờ cho ngấm.

Nướng sườn trên than hoa, nhỏ lửa cho sườn chín, ăn nóng.

Yêu cầu cảm quan.

Sườn có màu vàng nâu, bóng, mùi thơm, vị vừa hơi cay.

Các miếng sườn đều, khô, khi ăn thịt dóc xương.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Sườn ướp sả ớt nướng
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment