Các món phở 

Phở tái gầu

Phở tái gầu là món ăn vô cùng thơm ngon hấp dẫn đã ăn là chỉ có thích mê . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món phở tái gầu mọi người đều thích cả nhà đều vui.

Nguyên liệu.

Bánh phở thái 54000 g – 60000 g

Thịt bò lọc nõn  7500 g

Thịt mỡ gầu chín 3000 g

Nước dùng bò

Gia vị trong bát  Như phở tái chần Gia vị bày bàn

Phở tái gầu
Phở tái gầu

Quy trình chế biến.

Thịt bò lọc nõn thái mỏng, to bản, ngang thớ.

Mỡ gầu luộc chín, để nguội, thái mỏng, để riêng.

Khi ăn nhúng bánh, vẩy ráo cho vào bát to.

Cho thịt bò và mỡ gầu vào muôi cùng với hành, mùi múc vào nồi nước dùng thật sôi, lấy đũa khuấy nhẹ cho thịt chín tái chan vào bát phố đã chuẩn bị. Ăn nóng.

Chú ý: Thịt và mỡ thái thật mỏng, to bản.

Nước dùng phải thật sôi.

Yêu cầu cảm quan.

Giống như phở tái lăn, riêng mỡ phần ăn giòn và béo.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Phở tái gầu
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment