Phở tái chân
Phở tái chân là món ăn vô cùng lạ miệng nó gần giống món phở tái lăn thơm ngon đậm đà . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món phở tái chân thơm ngon hảo hạng .
Nguyên liệu.
Giống như công thức phở tái lăn nhưng bỏ 3000 g mỡ nước ở phần thịt bò xào tái.
Quy trình chế biến.
Xương đun nấu và pha thành nước dùng.
Thit thái ngang thớ, to bản và thật mỏng.
Khi ăn nhúng bánh, vẩy ráo, cho vào bát to, cho thịt bò (đã thái) vào muôi cùng với hành, mùi, múc vào nồi nước dùng thật sôi, lấy đũa khuấy nhẹ cho thịt chín tái, chan vào bát bánh phở đã chuẩn bị. Ăn nóng.
Yêu cầu cảm quan.
Giống như phở tái lăn.
Thông tin thêm về món ăn
Tên món ăn
Phở tái chân
Tác giả
Món ngon mỗi ngày
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian