Các món phở 

Phở tái sụn

Phở tái sụn là món ăn được rất nhiều người ưa thích bởi độ giòn giòn của sụn , ngọt của nước , mềm của thịt . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món phở tái sụn ngon tuyệt.

Nguyên liệu.

Bánh phở thái 54000- 60000 g

Thịt bò lọc nõn 7500 g

Sụn bò luộc chín 4500 g

Nước dùng bò Gia vị trong bát Gia vị bày bàn như phở tái chần

 

Phở tái sụn
Phở tái sụn

Quy trình chế biến.

Cách làm như phở tái gầu

Chú ý: Miếng thịt có sụn ở vai bò (thịt loại ngon) đem luộc chín kỹ, để nguội rồi thái mỏng.

Định lượng một bát phở:

Bánh phở thái từ 180 – 200 g (nhúng rồi tăng 10%)

Thịt lọc nõn sống 25 g

Sụn luộc chín 15 g (sống 25 g):

Nước dùng 0,3 lít.

Gia vị trong bát và bày bàn: như các món phở tái.

Yêu cầu cảm quan.

Giống như phở tái chần, riêng sụn phải giòn.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Phở tái sụn
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment