Chân giò hâm khoai môn
Chân giò hầm khoai môn là món ăn vô cùng thơm ngon với vị ngọt vừa ăn . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món chân giò hầm khoai môn ngon chuẩn đúng điệu .
Nguyên liệu làm món chân giò hầm khoai môn
Chân giò lợn 500 g
Khoai môn 300 g
Hành tươi, nấm hương, rau mùi tàu
Mỡ nước, nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu.
Quy trình chế biến.
Chân giò cạo rửa sạch chặt miếng 3×3 cm. Khoai môn gọt vỏ, củ to chẻ đôi rửa sạch. Nấm hương ngâm nở, cái to chẻ đôi, bé để nguyên.
Phi thơm hành mỡ cho chân giò vào xào săn, nêm nước mắm, tiêu, cho nước vào nấu cho mềm cùng với khoai gần được cho nấm hương vào, nêm mắm, muối, mì chính cho .vừa, cho mùi tàu và hành tươi thái nhỏ. Ăn nóng.
Yêu cầu cảm quan.
Khoai có màu xám thịt màu nâu. Thơm mùi tàu, hành. Vị ngọt vừa ăn. Thịt và khoai còn nguyên miếng, nhừ, không nát.