Các món rau quả 

Hoa bí nhồi tôm thịt rán

Hoa bí nhồi tôm thịt rán không những ngon mà còn khá lạ và đẹp mắt. Cách làm món hoa bí nhồi thịt rán thơm ngon, mới lạ đãi bạn bè và cả nhà thưởng thức nhé!

Nguyên liệu món hoa bí nhồi tôm thịt rán

Hoa bí (80 cái) 300 g

Tôm 200g

Thịt lợn 200g

Mỡ nước, nước mắm, muối, mì chinh, hành lá vừa đủ.

hoa bí nhồi tôm thịt rán
Hoa bí nhồi tôm thịt rán

Quy trình chế biến.

Hoa bí chọn loại to, mới cắt, bỏ cọng già bỏ nhụy, ngâm hoa bí vào chậu nước lạnh cho ra cát, úp ngược hoa xuống rổ cho ráo nước.

Thịt rửa sạch thái mỏng, băm cùng với tôm đã bóc vỏ, thêm hành, nước mắm mì chính, hạt tiêu, quật cho thịt và tôm thật dẻo. Lây đũa nhồi thịt vào hoa bí, nhồi 1/2 bông sau đó bẻ khúc thừa vào cho kín thịt.

Bắc chảo lên bếp cho nóng mỡ,.cho hoa bí vào rán vàng, gắp ra đĩa. Ăn nóng.

Yêu cầu cảm quan.

Hoa bí có màu vàng sẫm. Thơm mùi tôm thịt rán, vị vừa ăn. Nhân thịt ăn giòn, không bã.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Hoa bí nhồi thịt rán
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment