Các món bò 

Thịt bò ướp rán tái

Thịt bò ướp rán tái là món ăn vô cùng thơm ngon được nhiều người ưa thích . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món thịt bò ướp rán tái ngon mê ly ăn hoài không chán .

Nguyên liệu làm món thịt bò ướp rán tái

Thịt bò thăn 500 g

Mỡ nước, muối, mì chính, hạt tiêu.

Hành củ, tỏi khô.

Thịt bò ướp rán tái
Thịt bò ướp rán tái

Quy trình chế biến.

Thăn bò thái miếng to có kích thước khoảng 6x5x1 cần, lấy dao lạng đôi bề dày theo chiều dài miếng thịt, dần mềm, ướp hành, tỏi giã nhỏ hạt tiêu, mì chính muối, để khoảng 20 phút cho ngấm.

Đặt chảo gang lên bếp, để nóng già, cho.một chút mỡ láng qua lòng chảo. Khi thấy mỡ bốc khói thì cho từng miếng thịt bò vào rán chín tái.

Khi rán chú ý lật đi, lật lại miếng thịt nhanh tay để thịt không bị cháy khét hoặc chín quá.

Khi ăn thái miếng mỏng, bày ra đĩa, cho ăn nóng.

Yêu cầu cảm quan.

Thịt bò có mặt ngoài màu nâu, khi cắt ra ở giữa có màu hơi hồng. Mùi thơm, không cháy khét. Vị ngọt tự nhiên. Thịt thái mỏng, ăn mềm, không dai, không khô.

 

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Thịt bò ướp rán tái
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment