Thịt bò thuôn hành răm
Thịt bò thuôn hành răm là món ăn với hương vị ngọt thơm vừa ăn rất được lòng người thưởng thức . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món thịt bò thuôn hành răm ngon tuyệt cú mèo .
Nguyên liệu làm món thịt bò thuôn hành răm
Thịt bò loại I 300 g
Hành khô 20 g
Mỡ nước, nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu.
Rau răm.
Quy trình chế biến.
Thịt bò: Thái ngang thớ, mỏng, ướp nước mắm, hạt tiêu hành khô băm nhỏ và mỡ nước.
Hành tươi, rau răm rửa sạch thái khúc.
Đun sôi nước, nêm mắm, muối, mì chính vừa ăn. Thả thịt bò vào. Đun sôi trở lại, bắc ra. Rải sẵn hành răm vào bát, múc canh ra bát, cho ăn nóng.
Yêu cầu cảm quan.
Thịt nâu, rau xanh, nước trong và nhiều hơn cái. Miếng thịt mỏng, chín mềm, không dai; ngọt thơm mùi hành, răm; vị vừa ăn.