Các món mứt 

Mứt táo

Táo là một loại quả vô cùng quen thuộc được nhiều người yêu thích. Táo cũng là nguyên liệu chính cho món mứt táo đầy hấp dẫn với cách làm dưới đây

Nguyên liệu cho món mứt táo

Táo: 1000 g

Đường cát: 300 g

Mứt táo
Mứt táo

Quy trình chế biến.

Táo rửa sạch, lấy dao sắc khía hình con sò, ngâm vào nước vôi trong qua một đêm, vớt ra rửa sạch bằng nước lã, chần nước sôi. Trộn táo với đường, ngâm, đun sôi âm ỉ, ngâm qua 1 đêm, hôm sau lại đun tiếp, làm như vậy 3 lần; cuối cùng đun đến khi đường kéo tơ là được.

Yêu cầu cảm quan.

Mứt màu nâu đen, nguyên quả, đường không kết tinh trắng mà bóng mướt.

Thơm mùi táo, vị hơi chua dịu.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Mứt táo
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian
Bình chọn
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Related posts

Leave a Comment