Các món từ lợn 

Gan lợn rán tái

Gan lợn rán tái là món ăn vừa dễ ăn lại rất dễ chế biến . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món gan lợn rán tái đơn giản vô cùng thơm ngon cả nhà đều thích .

Nguyên liệu làm món gan lợn rán tái

Gan lợn 500 g

Mỡ nước 50 g

Tỏi khô, đường, húng lìu, muối, gừng, mì chính, xà lách, hạt tiêu.

Gan lợn rán tái
Gan lợn rán tái

Quy trình chế biến.

Gan lợn rửa sạch thái miếng to bản dày 1,5 cái ướp muối, mì chính, tỏi khô, gừng băm nhỏ, đường và húng lìu. Cho chảo lên bếp để mỡ nóng già rán gan cho xám hai mặt (chú ý to lửa) cho ra đĩa, thái miếng vát mỏng, rắc hạt tiêu, ăn nóng kèm với xà lách.

Yêu cầu cảm quan.

Gan chín tái, ngoài nâu xám, trong giữa đỏ hồng; mùi thơm, vị vừa ăn, mềm, không khô cứng.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Gan lợn rán tái
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment