Các món rau quả 

Củ cải hấp thịt lợn

Củ cải hấp thịt lợn là món ngon dễ làm. Thích hợp để đổi vị cho bữa cơm. Vị thanh mát, ngọt của củ cải hòa quyện với vị béo ngậy của thịt làm nên hương vị đặc biệt tuyệt vời cho món ăn.

Nguyên liệu món củ cải hấp thịt lợn

  • Củ cải 400 g
  • Thịt nạc vai 300g
  • Hành khô, nấm hương, nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu vừa đủ.
Củ cải hấp thịt lợn
Củ cải hấp thịt lợn

Quy trình chế biến.

  • Củ cải gọt vỏ, rửa sạch lạng tròn thành tâm, rửa sạch.
  • Thịt lợn rửa sạch băm nhỏ.
  • Hành khô bóc vỏ băm nhỏ.
  • Nấm hương ngâm bỏ chân rửa sạch băm nhỏ trộn lẫn với thịt, mắm, muối, hạt tiêu, mì chính, hành.
  • Cho thịt lợn lên tấm củ cải, cuộn lại xếp vào nồi đem hấp chín.

Yêu cầu cảm quan

Củ cải màu trắng. Mùi thơm nấm hành, vị ngọt vừa ăn không đắng. Có chút nước trong tiết ra, củ cải còn nguyên miếng, thịt chắc không bã.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Củ cải hấp thịt
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment