Các món bánh 

Bánh bông lan

Bánh bông lan là món ăn ngon vô cùng hấp dẫn với hương vị vừa ngọt lại vừa thơm . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món bánh bông lan ăn là nghiền .

Nguyên liệu làm món bánh bông lan

Trứng gà 300g

Bột mỳ 200g

Đường kính 200 g

Dầu thực vật  20 g

Bánh bông lan
Bánh bông lan

Quy trình chế biến.

Cho trứng gà vào chậu men (chậu nhôm hoặc thép không rỉ) đánh nổi. Rắc đường từ từ vào và đánh cho đường đông lại cho bột mỳ bỏ vào trộn đều. Lót giấy vào khuôn, xoa dầu lên trên rồi đổ bột tới 2/3 khuôn, đem nướng chín. Có thể phết kem bơ, mứt quả lên mặt bánh theo yêu cầu sử dụng.

Yêu cầu cảm quan.

Bánh màu vàng rơm, nở xốp, mềm, mùi thơm, ngọt dịu.

 

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Bánh bông lan
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment