Trứng cuộn thịt
Trứng cuộn thịt là món ăn đơn giản mà đẹp mắt ăn với cơm nóng thì vô cùng tuyệt vời . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món trứng cuộn thịt hấp dẫn ăn là thích mê .
Nguyên liệu.
Trứng gà (6 quả) 270 g
Thịt nạc vai 200 g
Hành củ 50 g
Mỡ nước, nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu.
Quy trình chế biến.
Thịt nạc băm nhỏ, hành củ băm nhỏ. Trứng và hành trộn cùng với muối, tiêu, nước mắm, mì chính. Đun mỡ nóng, xào thịt chín, xúc ra. Trứng đập ra bát đánh tan, cho ít nước mắm, tiêu. Đun mỡ nóng già, đổ trứng vào quấy đều, nhanh tay, lắc trứng cho bằng mặt, để thịt vào cuộn tròn lại, lật các mặt cho vàng đều. ăn nóng.
Yêu cầu cảm quan.
Bề mặt sản phẩm có màu vàng đều, mùi thơm .ngon, ngọt chủ yếu của thịt; trứng xốp, không xác.