Các món thịt thỏ 

thịt thỏ rán

Nguyên liệu món thịt thỏ rán.

  • Thỏ      2000 g
  • Mỡ nước                  500 g
  • Lạc                              100 8
  • Trứng gà                   4 quả
  • Rau thơm, hành khô, tỏi khô, chanh, ốt tươi, xà lách.
  • Nước mắm, đường, hạt tiêu, mì chính.
Món thịt thỏ rán
Món thịt thỏ rán

Quy trình chế biến.

Thỏ lột da, mổ bỏ nội tạng, không rửa, lau khô chặt làm 4, lọc lấy thịt nạc, thái miếng to bản mỗi bề 5cm ướp hành, tỏi băm nhỏ, nước mắm, hạt tiêu, đường.

Lạc rang xát vỏ, giã dập.

Đập trứng đánh tan cho 1/2 lạc rang giã dập vào trộn lẫn, đổ trứng vào thịt thỏ trộn đều.

Cho mô vào chảo để nóng già, cho thịt vào rán chín vàng đều

Các loại rau thơm, xà lách bày ở dưới đĩa xếp thịt rán lên trên, rắc 1/2 lạc rang còn lại vào địa. Cho ăn nóng, kèm với nước mắm chanh, ớt, đường, mì chính (pha hơi nhạt).

Yêu cầu cảm quan.

Màu sắc: Màu vàng rơm, mùi thơm, vị ngon, nước chấm hơi cay chua ngọt. Thịt chín tới, không xác.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Thời gian đăng

Related posts

Leave a Comment