Các món rau quả 

Su su xào trứng

Su su xào trứng là món ăn dễ làm nhưng lại rất ngon. Hãy cùng học cách làm su su xào trứng để tạo thêm hương vị cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn các bạn nhé.

Nguyên liệu su su xào trứng

  • Su su 500 g
  • Thịt ba chỉ 150 g
  • Trứng vịt 2 quả
  • Mỡ nước, nước mắm, muối, mì chính, hành tươi, hành củ, rau mùi vừa đủ.

 

Su su xào trứng
Su su xào trứng

Quy trình chế biến.

  • Su Su gọt vỏ, rửa sạch, bỏ ruột, thái chân hương.
  • Thịt ba chỉ rửa sạch, thái chân hương ướp nước mắm, hành băm nhỏ.
  • Hành tươi thái khúc.
  • Trứng đập ra bát đánh đều.
  • Phi thơm hành cho thịt vào xào chín xúc ra.
  • Phi thơm hành cho su su vào, nêm vừa mắm muối, khi su su gần chửi cho thịt, đổ trứng vào đảo đều, cho mì chính bắc ra cho hành hoa, xúc ra đĩa rắc rau mùi, ăn nóng.

 

Yêu cầu cảm quan.

Thành phẩm có màu trắng ngà, đốm vàng, xám. Mùi thơm, vị vừa ăn, su su chui tới. Đĩa xào không có nước, trứng phân bố đều.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Su su xào trứng
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment