Các món cá 

Ruốc cá

Ruốc cá là món ăn vô cùng thơm thơm ngon nhất là khi ăn với cơm nóng thì tuyệt vời . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món ruốc cá hấp dẫn cả nhà đều thích .

Nguyên liệu làm món ruốc cá

Cá thu hoặc chim 1000 g

Nước mắm, hạt tiêu.

Ruốc cá
Ruốc cá

Quy trình chế biến.

Cá bỏ ruột, đầu, xương, da, lọc lấy nạc thái khúc dày to, hấp chín, để nguội, bóp nát cá, cho vào chảo đổ nước mắm vào đun nóng nhỏ lửa. Vừa đun vừa đảo trộn liên tục tới khi khô, dùng muối chà cho có bông, rắc hạt tiêu, ăn nóng hoặc nguội.

Yêu cầu cảm quan.

Ruốc cá màu trắng ngà. Mùi thơm của cá vị ngọt đậm, hơi mận. Ruốc cá khô, bông sợi, nhẹ.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Ruốc cá
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment