Nước cam tươi
Nước cam tươi giàu vitamin C và chất xơ, tốt cho sức khỏe và sức đề kháng của con người. Một cốc nước cam mỗi ngày sẽ giúp cho bạn có thêm năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả.
Nguyên liệu cho cách làm nước cam
Cam tươi: 1000 g
Đường kính: 400 g
Nước lọc
Quy trình chế biến
Chọn những quả cam tươi, cắt ngang làm đôi vắt lấy nước, bỏ hạt.
Đường hòa tan với nước đun sôi, lọc sạch, để nguội.
Cho nước cam vào nước đường quấy đều đem ướp lạnh. Nếu dùng đá thì bớt nước lọc đi.
Yêu cầu cảm quan.
Nước cam trong, có màu hơi vàng, thơm mùi cam ngọt mát, không có vẩn đục của tép và hạt cam.
Thông tin thêm về món ăn
Tên món ăn
Nước cam tươi
Tác giả
Nước cam tươi
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian