Các món măng Các món nộm 

nộm măng chua

 

Nguyên liệu món nộm măng chua

  • Măng chua      500g
  • Thịt ba chỉ       100 g
  • Vừng               60 g
  • Mỡ nước, nước mắm, muối, mì chính, lá chanh, hành khô, ớt vừa đủ.
Nộm măng chua
Nộm măng chua

Quy trình chế biến.

Măng chua xé nhỏ, rửa sạch, chần qua nước sôi.

Thịt lợn rửa sạch thái chỉ.

Hành bóc vỏ thái mỏng, ớt băm nhỏ.

Vừng rang vàng, xát vỏ giã dập.

Lá chanh thái chỉ.

Cho mỡ vào chảo phỉ thơm hành cho thịt vào xào nêm vừa nước mắm, mì chính, xúc ra đĩa trộn lẫn với măng, lá chanh, vừng, ăn nguội.

Yêu cầu cảm quan.

Thành phẩm màu vàng nâu. Mùi thơm hấp dẫn, vị chua cay, mặn, giòn. Đĩa nộm khô, măng thái đều.

 

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Thời gian đăng

Related posts

Leave a Comment