Nộm bắp cải
Để có mộ đĩa nộm bắp cải thơm ngon thanh mát không tốn quá nhiều thời gian. Vị mát của bắp cải sẽ khiến cho bữa ăn nhà bạn thêm phần thú vị.
Nguyên liệu.Nộm bắp cải
- Bắp cải 500 g
- Thịt gà 200 g
- Nước mắm, đường, dấm, muối, mì chính, ớt, tỏi, hành hoa, rau răm vừa đủ dùng.
Quy trình chế biến.
Bắp cải rửa sạch, để ráo, thái chỉ dài.
Thịt gà hấp chửi, để nguội, xé nhỏ.
Hành hoa, rau răm nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
Pha nước mắm, dấm, đường vừa ăn, trộn bắp cải vào, để khoảng 20 phút cho ngấm. Chất bớt nưóc, trộn tiếp tỏi, ớt bảm nhỏ, thịt gà, hành, răm cho đều. Bày ra đĩa, ăn nguội.
Yêu cầu cảm quan.
Các nguyên liệu có màu đặc trưng, cắt thái đều. Nổi mùi hành hoa, rau răm. Vị chua, cay, mặn, ngọt hài hòa. Đĩa nộm ráo nước.
Thông tin thêm về món ăn
Tên món ăn
Nộm bắp cải
Tác giả
Món ngon mỗi ngày
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian