Các món măng 

Măng xào thịt gà

Nguyên liệu món măng xào thịt gà

  • Măng tươi    500g
  • Thịt gà loại I 200g
  • Tôm tươi      100g
  • Mỡ nước, nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu, hành củ tuơi, rau mùi vừa đủ
Măng xào thịt gà
Măng xào thịt gà

 

Quy trình chế biến

Măng luộc bỏ nước cho khỏi đắng, thái miếng dài mỏng.

Thịt gà thái miếng mỏng. Tôm bóc vỏ bỏ đầu.

Ướp thịt gà và tôm vổi mắm, muối, hạt tiêu.

Hành, rau mùi rửa sạch thái khúc.

Phi thơm hành cho thịt vào xào, thịt gần chín cho măng vào nêm vừa mắm, muối, mì chính, hành thái khúc, xúc ra đĩa rắc hạt tiêu, rau mùi, ăn nóng.

Yêu cầu cảm quan

Măng có màu vàng: Dậy mùi thơm gia vị, vị ngọt vừa án.

Đĩa xào phải khô, măng cắt thái đều, ăn giòn.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Thời gian đăng

Related posts

Leave a Comment