Các món măng 

măng chua xào thịt lợn

 

Nguyên liệu món măng chua xào thịt lợn

  • Măng chua 400 g
  • Thịt ba chỉ 150 g
  • Mỡ nước, nước mắm, muối, mì chính, hành tươi vừa đủ.
Măng chua xào thịt lợn
Măng chua xào thịt lợn

Quy trình chế biến.

Măng chua xé nhỏ, rửa sạch, cho vào nước lạnh luộc kỳ vớt ra để ráo.

Thịt lợn rửa sạch thái chỉ:

Dọc hành thái khúc, củ hành.thái mỏng.

Cho mỡ vào chảo để nóng già, phi thơm hành củ, cho thịt vào xào săn, để măng vào nêm vừa mắm muối mì chính đảo đều, cuối cùng cho dọc hành đảo lẫn, xúc ra đĩa, ăn nóng.

Yêu cầu cảm quan.

Măng có màu vàng, thịt màu xám. Mùi thơm của hành, vị vừa ăn, béo. Măng cắt thái đều, ăn giòn, đĩa xào khô.

 

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Thời gian đăng

Related posts

Leave a Comment