Các món từ lợn 

Dồi gan lợn rán

Dồi gan lợn rán là món ăn thơm ngon với hương vị vừa ăn bùi béo . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món dồi gan lợn rán cả nhà đều thích ăn hoài không chán .

Nguyên liệu làm món dồi gan lợn rán

Gan lợn 500g

Khoai tây  500g

Thịt lợn nạc 500g

Mỡ gáy lợn 250g

Mỡ chài 150g

Mỡ nước, hành khô, nước mắm, mì chính, muối, hạt tiêu.

Dồi gan lợn rán
Dồi gan lợn rán

Quy trình chế biến.

Gan, thịt lợn rửa sạch, để ráo nước băm nhỏ. Mỡ gáy luộc chín thái chì, khoai tây bổ cau rán vàng. Hành khô băm nhỏ. Trộn gan, thịt, mỡ gáy, hành, hạt tiêu, mì chính, nước mắm. Mỡ chài rửa sạch để ráo cắt miếng vuông 5 cm X 5 cm, múc nhân gói chặt bằng ngón tay cái, hấp chín, đem rán vàng lại cho thơm, kèm khoai tây rán

Yêu cầu cảm quan.

Dồi màu vàng nâu, khoai màu vàng rơm.

Mùi thơm, vị vừa ăn, bùi, béo. Dồi cuốn đều, chắc không vỡ nhát cắt mịn.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Dồi gan lợn rán
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment