Thực đơn mỗi ngày

Canh súp sườn hầm thập cẩm

Nguyên liệu

Thịt sườn nạc (thái miếng vuông và ngâm muối trước khi trụng)   500gr

Khoai tây bi10 củ trònCà rốt (khía hoa rồi cắt khoanh) 150 gr

 Su su xanh (xắt miếng vuông) 150 gr

 Bông cải trắng (tách thành từng nhánh nhỏ)200 gr 

Hành tây bi (lột sạch vỏ) 5 củ 

Hành tím khô (lột vỏ để nguyên củ)1 củ

 Nước dùng 1,5 lít Dầu ăn 30 ml 

Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Heo 10 gr

Đường vàng  5 gr 

Nước mắm ngon 1 muỗng cà phê 

Chế biến:

1.  Trụng sườn với nước sôi, sau đó vớt ra xả sạch với nước lạnh.
2.  Sau khi xả, cho sườn vào 1,5 lít nước dùng (thịt heo hầm) cùng với các loại rau đậu khoảng 45 phút, rồi cho tất cả các nguyên liệu vào
3.  Sau khi các nguyên liệu trên chín mềm, nêm nếm vừa ăn với hạt nêm Xương hầm MAGGI 3 Ngọt vị Heo, đường và nước mắm ngon. 
4.  
Khi dùng múc canh súp ra tô, trang trí thêm ngò tươi và ít tiêu xay dùng nóng.

TIN LIÊN QUAN