Các món rau quả 

Canh su su hầm thịt

Món canh su su hầm thịt là lựa chọn thích hợp nhất cho bữa cơm nhà bạn. Hãy làm món này cho bữa tối nhà bạn ngay hôm nay nhé.

Nguyên liệu canh su su hầm thịt

  • Su su 800 g
  • Thịt lợn nạc 250 g
  • Tỏi khô, hành củ khô, mộc nhĩ, rau mùi, hạt tiêu, nước mắm vừa đủ dùng.
Canh su su hầm thịt
Canh su su hầm thịt

Quy trình chế biến.

  • Su su gọt vỏ, moi bỏ ruột để nguyên quả. Thịt nạc băm nhỏ cùng với hành tỏi khô, ướp nước mắm cô đặc, mì chính, hạt tiêu.
  • Mộc nhĩ ngâm cho mềm, rửa sạch, băm nhỏ trộn lẫn với thịt.
  • Nhồi thịt vào qua su su cho chặt.
  • Đổ 0,5 lít nước vào nồi đun sôi, thả su su vào nồi đun nhỏ lửa tới khi chín mềm, nêm vừa mắm muối, mì chính, múc ra bát, rắc hạt tiêu và rau mùi, ăn nóng.

Yêu cầu cảm quan.

Su su có màu xanh, thịt màu xám. Mùi thơm, ngọt vị vừa ăn. Su su còn nguyên quả, thịt nhồi chắc, su su chín tới.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Canh su su hầm thịt
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment