Các món rau quả 

Canh hẹ nấu thịt

Nguyên liệu món canh hẹ nấu thịt

  • Hẹ                           100 g
  • Thịt lợn nạc           100 g
  • Tim lợn                  100 g
  • Đậu phụ                 200 g
  • Nước mắm, muối, mí chính, hành khô vừa đủ.
canh hẹ nấu thịt
canh hẹ nấu thịt

Quy trình chế biến.

Thịt lợn rửa sạch để ráo, thái mỏng ướp nước mắm, hành khô băm nhỏ.

Tim lợn thái mỏng ướp như thịt.

Đậu phụ rửa sạch thái con chỉ

Hẹ rửa sạch cắt dài 3 cm.

Đun sôi nước nêm vừa mắm muối, thả đậu phụ đun sôi cho tiếp thịt, tim, nêm vừa gia vị cho hệ sôi trở lại bắc ra, án nóng.

Yêu cầu cảm quan.

Canh trong, hệ màu xanh, đậu phụ tráng. Mùi thơm đặc  trưng của hẹ, vị vừa ăn. Nước nhiều hơn cái, thịt và tim mỏng cong như cánh hổng, chín tới không dai.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Thời gian đăng

Related posts

Leave a Comment