Các món rau quả 

Canh đậu xanh


Nguyên liệu món canh đậu xanh

  • Đậu xanh xay                        200g
  • Nước mắm, muối, mì chính, thìa là vừa đủ
Canh đậu xanh
Canh đậu xanh

Quy trình chế biến :

 

Đậu xanh đãi sạch, cho vào nước lạnh ninh nhừ, hớt bỏ vỏ, nêm vừa mắm muối khuấy đều.
Thìa là rửa sạch thái nhỏ.
Đun sôi canh, nêm mì chính, cho thìa là bắc xuống, ăn nóng kèm cà pháo hoặc cà bát muối.

Yêu cầu cảm quan :

Canh màu vàng, xanh, mùi thơm dậy của thìa là, vị ngọt mát vừa ăn. Đậu nhừ, nước nhiều hơn cái.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Thời gian đăng

Related posts

Leave a Comment