Các món rau quả 

Canh đậu xanh

Canh đậu xanh là món ăn ngon, dễ nấu. Ngoài ra canh đậu xanh còn có tác dụng giải độc rất tốt cho cơ thể.

Mục lục

Nguyên liệu món canh đậu xanh

  • Đậu xanh xay 200g
  • Nước mắm, muối, mì chính, thìa là vừa đủ
Canh đậu xanh
Canh đậu xanh

Quy trình chế biến :

Đậu xanh đãi sạch, cho vào nước lạnh ninh nhừ, hớt bỏ vỏ, nêm vừa mắm muối khuấy đều.
Thìa là rửa sạch thái nhỏ.
Đun sôi canh, nêm mì chính, cho thìa là bắc xuống, ăn nóng kèm cà pháo hoặc cà bát muối.

Yêu cầu cảm quan :

Canh màu vàng, xanh, mùi thơm dậy của thìa là, vị ngọt mát vừa ăn. Đậu nhừ, nước nhiều hơn cái.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Canh đậu xanh
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian
Chia sẻ bí kíp nấu các món ăn ngon, cách nấu Món ngon mỗi ngày để bạn và gia đình có bữa cơm cuối tuần tuyệt vời nhất.

Related posts

Leave a Comment