Cách làm kem cốcĐồ uống, giải khát 

Cách làm kem cốc

Kem cốc ngọt, mát lạnh, hương vị thơm ngon bổ dưỡng sẽ là món giải khát cực đã cho ngày nóng bức. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách làm kem cốc tại nhà dễ làm nhất. Công thức ứng với 50 cốc kem.

Nguyên liệu làm kem cốc

  • Đường kính 1000g.
  • Nước 2500ml.
  • Trứng gà 15 quả.
  • Sữa 2 hộp.
  • Vani (tinh dầu hoa quả).
  • Mầu thực phẩm

Kết quả hình ảnh cho cách làm kem cốc

Quy trình chế biến.

Nước và đường đem đun sôi 15 phút, lọc cho sạch để nguội đến 80°c, hòa sữa, cho trứng gà vào đánh kỹ cho tan hết trứng. Cho màu thực phẩm và vani vào quấy đều cho vào máy kem làm đông.

Yêu cầu cảm quan.

Kem có màu sắc của thực phẩm (xanh, hồng, vàng) nhưng nhạt và đều. Thơm mùi vani (hoa quả), ngọt mát. Kem đông vừa, màu đồng nhất, không thủng.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Cách làm kem cốc
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment