Các món rau quả 

Cà dầm dấm tỏi

 

Mục lục

Nguyên liệu món cà dầm dấm tỏi

  • Cà pháo, cà bát muối 500 g
  • Tỏi, đường, dấm, ớt tươi vừa đủ.
Cà dầm dấm tỏi
Cà dầm dấm tỏi

Quy trình chế biến.

ớt, tỏi băm nhỏ ngâm dấm, đường.

Cà muối vắt hết hột, rửa sạch bằng nước lã đun sôi đề nguội, vắt ráo.

Đổ hỗn hợp dấm, ớt, tỏi, đường vào cà trộn đều để 3-4 giờ ăn kèm với các loại canh rau.

Yêu cầu cảm quan.

Thành phẩm có màu trắng xám, điểm đỏ. Thơm mùi tòi, vị chua, cay, mạn, ngọt. Cà giòn mềm có một chút nước.

 

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Thời gian đăng

Related posts

Leave a Comment