Các món rau quả 

Cà chua nhồi thịt hấp

 

Nguyên liệu món cà chua nhồi thịt hấp

  • Cà chua                500 g
  • Thịt lợn vai          200 g
  • Nước mắm, mì chính, hạt tiêu, hành củ, đường vừa đủ.
Cà chua nhồi thịt hấp
Cà chua nhồi thịt hấp

Quy trình chế biến.

Cà chua chọn qụả tròn đẹp cắt đội ngang quả, khoét bỏ ruột. Thịt lợn rửa sạch thái miếng băm nhỏ trộn lẫn với hành băm nhỏ, đường, hạt tiêu, mì chính, nước mắm.

Nhồi thịt vào cà chua, bày lên đĩa đem hấp ăn nóng.

Yêu cầu cảm quan.

Cà chua có màu đỏ sẫm. Mùi thơm hạt tiêu vị vừa, ăn hơi chua ngọt.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Thời gian đăng

Related posts

Leave a Comment