Các món bánh 

Bánh đậu xanh lọc

Bánh đậu xanh lọc là món ăn rất dễ làm lại vô cùng thơm ngon . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món bánh đậu xanh lọc thơm ngon hấp dẫn cả nhà đều thích .

Nguyên liệu làm món bánh đậu xanh lọc

Bột đậu xanh lọc 500 g

Đường kính 1000 g

Chất thơm.

Bánh đậu xanh lọc
Bánh đậu xanh lọc

Quy trình chế biến.

Hòa đường với 1,5 lít nước, lọc sạch, đun sôi, để nguội.

Cho bột đậu xanh vào nước đường, bắc lên bếp đun nhỏ lửa. Vừa đun vừa khuấy cho tới khi bột chín và trong là được. Cho chất thơm vào khuấy đều, đổ ra khuôn rồi đặt vào lò nướng ở nhiệt độ 140-160°c trong khoảng 20-30 phút. Bánh chín, lấy ra để nguội, cắt miếng, bày vào đĩa.

Yêu cầu cảm quan.

Bánh màu vàng, dẻo mịn, có mùi thơm của đậu và chất thơm, vị ngọt đậm.

 

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Bánh đậu xanh lọc
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment